ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 วรรณะสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่ท่านต้องรีบเร่งคว้า!  (อ่าน 19 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12925
    • ดูรายละเอียด
5 วรรณะสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่เจ้าต้องลนลานคว้า!

มือถือกลายเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ คน ดังนี้มันคงไม่ดีแน่หากแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ดังที่กล่าวมาแล้วนั้นเหลือน้อย แต่ทว่าจะให้มารอชาร์จไฟนานๆ จากพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันใจ จะดีกว่าไหมถ้าทุกคนหันมาใช้งาน Power Bank ที่มีเทคโนโลยี Fast Charge ที่ชาร์จไฟได้อย่างปุบปับ วันนี้เรามีรุ่น น่าสนใจมาฝากกันครับ
 
สุดยอด Power Bank ชาร์จประเสริฐ ชาร์จไว ที่ต้องรีบรุดคว้าเอาไว้
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกจาก Xiaomi จะทำตลาด Smartphone แล้ว อสุรีใหญ่จากจีนรายนี้ยังผลิตอุปกรณ์เสริม พร้อมด้วย Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Power Bank พร้อมกับรุ่น Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีความเป็นหน้าเป็นตาจากรุ่นอื่นๆ มาก โดยนอกจากรองรับเทคโนโลยี Fast Charge แล้ว ยังมีพอร์ท USB-C และชาร์จโน้ตบุ๊กได้ผ่านการปล่อยไฟฟ้า 18 วัตต์อีกด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ที่ศักดิ์มาแรงในตอนนี้คือ Aukey ก็เพราะว่าด้วยการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูมีความไว้วางใจ ประกอบกับการใส่เทคโนโลยีล้ำๆ เข้าไป ก็ทำให้ Power Bank ของแบรนด์นี้โดดเด่นกระทั่งแบรนด์อื่น และรุ่น PB-T15 ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Fast Charge ที่มาครบถ้วนกับความจุ 10500 mAh และรองรับการชาร์จด้วยสาย USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้ ก็เป็นเหตุให้รุ่นนี้เป็นที่น่าจับตามองยิ่งยวด
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao ถือเป็นแบรนด์ที่มองข้ามไม่ได้เลยหากจะซื้อ Power Bank สักตัวหนึ่ง พร้อมทั้งรุ่น YB-Q20C ที่มีความจุแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็ช่วยสร้างความแตกต่างจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ อย่างชัดเจน ก็เพราะว่าด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C พร้อมกับมีหน้าจอแสดงความจุแบตเตอรี่ ทำกับราคาที่น่าจะต่ำกว่าแบรนด์อื่นๆ เป็นเหตุให้ Yoobao ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าซื้อ
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
เมื่อมี Yoobao แล้ว จะขัดสน Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงไม่ได้ เนื่องจากหลายๆ คนมักจะเทียบสนนราคาของทั้งสองแบรนด์นี้ทุกเมื่อ ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็แหวกแนวจากรุ่นก่อนๆ ในเรื่องประสิทธิภาพเป็นอย่างหนัก เพราะรองรับพอร์ต USB-C พร้อมทั้งการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว ประกอบกับราคาที่ไม่ได้หนีจาก Yoobao มาก จึงอยู่ที่ว่าผู้ซื้อชอบดีไซน์แบบไหนมากกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
สุดท้ายนี้คือแบรนด์ Anker ที่กำลังมาแรงในเวลานี้เช่นกัน เพราะด้วยการออกแบบที่ดูเท่ กอปรกับสเปกภายในที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge แถมมีพอร์ท USB-C ติดมาให้อีกด้วย ถึงแม้สนนราคาอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่เชื่อว่า Power Bank ราคาระดับนี้ไม่ได้มีสมรรถนะด้อยไปกว่าราคาที่ตั้งแน่นอน
เพราะใครที่อยากซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในตอนนี้ รวมถึงกำลังใช้งานโทรศัพท์ที่รับเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ บอกช่องทางว่าให้ซื้อ Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เนื่องจากเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มเร็วขึ้น การใช้งานมือถือของเราก็ทำได้อย่างไม่หยุด

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์