ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและดี มีให้คุณเลือก  (อ่าน 13 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13084
    • ดูรายละเอียด
ของกำนัลงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและดี มีให้คุณเลือก!!ของฝากงานฌาปนกิจศพเป็นสิ่งของที่เจ้าภาพผู้จัดงานเลือกซื้อเลือกหามาเพื่อแจกเป็นทานแก่แขกผู้มาร่วมงาน เป็นการแสดงคำขอบคุณ ความหวังดี รวมทั้งเป็นกุศโลบายเพื่อเตือนสติให้ทุกคนไม่ประมาท แต่เนื่องจากว่าแขกผู้ที่มาร่วมงานนั้นมีจำนวนมากตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย แม้อยากได้มองหาของฝากงานฌาปนกิจศพราคาประหยัดสำหรับคนที่งบจำกัดจะสามารถมองหาของแจกงานฌาปนกิจศพดีๆสื่อความหมายได้หรือเปล่า? คำตอบก็คือ “ได้” ครับผม
5 ของชำร่วยงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกแล้วก็ดี เลือกใช้ได้อย่างมีความหมาย
1. พิมเสนน้ำ พิมเสนน้ำจัดเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพอย่างแรกๆที่หลายคนรำลึกถึง เนื่องจากว่ามันมีขนาดเล็ก พกพาง่าย ใช้งานรวมทั้งใช้ประโยชน์ได้จริง จะเก็บเป็นของที่ระลึกหรือให้แขกเปิดใช้ในงานเลยก็ได้ พิมเสนน้ำก็เลยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมตอนนี้ออกแบบขวดก็มีความสวยนำสมัยขึ้น พร้อมแพ็กเกจจิ้งงามๆจากทางร้านของเราอย่างการห่อผ้าลูกไม้ ทำให้พิมเสนน้ำกลายเป็นของกำนัลงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาทที่ชื่นชอบใครหลายคนเลยครับ
2. ยาหม่อง ยาหม่องก็เป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาทที่เป็นประโยชน์และก็ใช้งานจริงได้โดยทันทีเหมือนกับพิมเสนน้ำ ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะใช้สูดดมแก้วิงเวียนและปวดศีรษะได้แล้ว ยังสามารถเอามาทา เช็ด นวด ตามร่างกายที่เมื่อยได้อีกด้วย ผู้ใดกำลังมองหาของกำนัลงานศพราคาถูกแต่ว่าคุณภาพดี ยาหม่องก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรมองข้าม
3. ปากกาเงิน-ทอง การมอบปากกาเป็นของชำร่วยงานศพนั้นสื่อถึงความห่วงใยรวมทั้งการระลึกถึงความดีของคนเสียชีวิต ยิ่งกว่านั้นปากกายังสามารถใช้ประโยชน์งานได้ทั้งยังสำหรับเพื่อการเขียนบันทึกหรือใช้เซ็นต์ลายเซ็น โดยการนำปากกามาเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพบางทีอาจดีไซน์แบบเรียบง่าย หรือจะเลือกเป็นปากกาเงิน ปากกาทอง เพื่อความหมายที่เป็นมงคลก็ได้
4. พระคาถาอาคมคุ้นชินบัญชรแผ่นพับ การมอบหนังสือสวดมนต์เป็นที่นิยมในงานฌาปนกิจศพมานานแล้วครับผม แม้กระนั้นปัจจุบันเราทำให้การมอบบทสวดมนต์เป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพง่ายและสบายขึ้น ด้วยการออกแบบออกมาเป็นบทสวดเคยชินบัญชรแบบแผ่นพับ ที่มีขนาดกะทัดรัด พกง่าย เปิดอ่านสบาย แถมยังแพงถูก
5. บทสวดมนต์ ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกแผ่นพับ อีกหนึ่งบทสวดมนต์ที่ได้ชื่อว่ามีพระพุทธคุณสูงและก็ยังเป็นบทสวดที่ช่วยสร้างสมาธิ ขัดเกลาจิตใจให้เกิดสติได้ดิบได้ดี ก็เลยนิยมเอามามอบเป็นของของชำร่วยงานศพ พวกเราได้มีการพิมพ์แล้วก็ดีไซน์เป็นแผ่นพับสวยสดงดงาม พกง่าย การมอบของชำร่วยงานศพรูปแบบบทสวดมนต์ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกก็เลยเป็นอีกบทสวดมนตร์ยอดนิยมไม่แพ้บทคุ้นชินบัญชรครับของกำนัลงานศพราคาไม่เกิน 10 บาทแต่สื่อความหมายดีมีให้เลือกเยอะมากครับ เพียงแค่คุณเลือกช้อปกับ Giftshopforu ยืนยันว่าได้อีกทั้งของดี ของถูก มัธยัสถ์งบประมาณของฝากงานฌาปนกิจศพแน่ๆ 061-662-5694

เครดิตบทความจาก : http://www.giftshopforu.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ