ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

ผู้เขียน หัวข้อ: Fruit Papaya Salad ทําสนามหญ้าหลังบ้าน ตามรายการอาหารรายการอาหารเด็ด  (อ่าน 3 ครั้ง)

baanpatpicha

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 209
    • ดูรายละเอียด
Fruit Papaya Salad “ส้มตําผลไม้” ปลูกผลไม้ ตามการกิน และปราศจากพิษ
Fruit Papaya Salad ประเทศไทยเป็นเมืองที่สมบูรณ์บริบูรณ์ไปด้วยผลไม้ เราส่งผลไม้ล้นหลามตลอดทั้งปี เพราะนอกจากความอร่อยแล้ว ยังมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพเยอะแยะ มีแร่ธาต รวมทั้งวิตามิน ที่จะทำให้พวกเราแข็งแรงและเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งผลไม้ไทยเป็นผลไม้อายุยืน ถ้าเกิดคุณสามารถเอาใจใส่ ในทีแรกๆกระทั่ง สามารถผลิดอกออกผลทีแรกได้ จะถือว่าเป็นผลไม้นั้นจะออกดอกออกผลผลิตได้ทุกปี หรือตลอดทั้งปี ไม่มีขาด

ไม้ยืนต้น จะมีชีวิตยืนยาวขึ้น แล้วก็อุดมสมบูรณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆ ถ้าการตัดแต่งกิ่งที่ถูกต้อง ต้นไม้ผลที่ถูกไม่สนใจ จะมีกิ่งหนาแน่น และก็แทรกกัน ต้นไม้ผลไม้ที่ดีจะต้องมีรูปร่างที่แข็งแรง ซึ่งประกอบด้วยกิ่งที่ดี กระจัดกระจายออกไปอย่างเหมาะควร ทำให้กิ่งไม่แตกง่าย หรือ ฉีกให้ขาด และก็มีความโปร่งสบายใสเพียงพอที่จะทำให้ใบรวมทั้งผลไม้ การได้รับแสงแดด และอากาศอย่างทั่วถึงเร็วเท่านี้จะดีต่อร่างกาย ผลไม้ที่ออกมามีคุณภาพดี และก็มีผลตรงเวลายาวนานหลายปี
ฝรั่ง (Guava)

ฝรั่ง อุดมไปด้วยวิตามินแล้วก็ธาตุหลายอย่าง โดยนับว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในผลไม้ทุกจำพวก ช่วยสร้างเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณให้เปล่งปลั่งผ่องใส ป้องกันผิวหนังจากอนุมูลอิสระต่างๆเป็นผลไม้ที่เหมาะกับผู้ที่อยากลดความอ้วน ลดความอ้วน หรือควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดไขมันในเลือด ช่วยคุ้มครองป้องกันและก็ลดการเสี่ยงจากการเกิดโรคมะเร็ง ใช้รักษาโรคอหิวาต์ ช่วยรักษาโรคความดันเลือดสูง ช่วยรักษาโรคเบาหวาน ช่วยปกป้องอาการแตกต่างจากปกติของหัวใจได้
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ที่มา : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง