ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำแอพ เชียงใหม่ ทั้ง ios , android  (อ่าน 6 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3174
    • ดูรายละเอียด
รับทำแอพ เชียงใหม่ ทั้ง ios , android
« เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2020, 10:32:00 PM »
รับทำแอพเชียงใหม่ icoding ยินดีใหม่คำปรึกษาเกี่ยวกับการพัฒนาแอพพลิเคชั่น ในรูปแบบแอพบริษัท แอพขายสินค้า หรือแอพใชงานเฉพราะทาง เราพร้อมที่จะพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้ามากกว่าที่สุด เราพัฒนาแอพพลิเคชั่นทั้ง ios , android 
   เราสามารถพัฒนาตามความต้องการของลูกค้า และประเมินราคาตามขอบเขตงานที่ต้องการ ขอแค่ส่งความต้องการหรือขอบเขตที่ต้องการพัฒนามาให้ทางเราช่วยพิจาณาว่าโปรแกรมหรือแอพพลิเคชั่นที่ท่านต้องการพัฒนาสามารถพัฒนาออกมาได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานหรือไม่ เราสามารถช่วยคิดวิเคราะห์ออกแบบระบบให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายและเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้
   รูปแอพพลิเคชั่นมีหลากหลายรูปแบบแล้วแต่ทางลูกค้าต้องการ สามารถจำแนกรูปแบบของแอพพลิเคชั่นได้ ดังนี้ แอพสำหรับนำเสนอจข้อมูลข่าวสาร , แอพพลิเคชั่นสำหรับขายสินค้าออนไลน์ มีระบบตะกร้าสินค้า และชำระเงินออนไลน์ได้ ท้ายสุดน่าจะเป็นแอพเฉพาะทางเช่นแอพสำหรับส่งอาหาร หรือแอพสำหรับองค์ แต่ละแอพมีความแตกต่างและความยากง่ายต่างกัน ซึ่งราคาก็ต่างกันเช่นกันอีกทั้งแอพแต่ละประเภทการใช้งานต่างกันด้วยอยู่ที่ผู้ใช้งานต้องการพัฒนา
   หากสนใจพัฒนาแอพพลิเคชั่น สามารถติดต่อทางเราได้เลย เรายินดีพร้อมให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย https://www.iCoding.company
   
Tags
รับทำแอพ , รับทําแอพพลิเคชั่น , รับทําแอพพลิเคชั่น ราคาถูก , รับทําแอพพลิเคชั่น เชียงใหม่ , รับทําแอพ ราคาถูก , รับทําแอพ ราคา , บริษัท รับทําแอพ , รับทําแอพ เชียงใหม่ , รับทําแอพขายของ