ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ระดับสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่อุปการะต้องกุลีกุจอคว้า!  (อ่าน 18 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21311
    • ดูรายละเอียด
5 ระดับสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่ความเกื้อกูลต้องขมีขมันคว้า!

มือถือกลายเป็นวัตถุที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ คน ต่อจากนั้นมันคงไม่ดีแน่หากแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ดังที่กล่าวมาแล้วนั้นเหลือน้อย แต่ทว่าจะให้มารอชาร์จไฟนานๆ จากพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันอกทันใจ จะดีกว่าไหมถ้าทุกคนหันมาใช้งาน Power Bank ที่มีเทคโนโลยี Fast Charge ที่ชาร์จไฟได้อย่างโดยฉับพลัน วันนี้เรามีรุ่น น่าสนใจมาฝากกันครับ
 
สูงสุด Power Bank ชาร์จสะอาด ชาร์จไว ที่ต้องบึ่งคว้าเอาไว้
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกจาก Xiaomi จะทำตลาด Smartphone แล้ว ผีเสื้อน้ำใหญ่จากจีนรายนี้ยังเกิดอุปกรณ์เสริม พร้อมกับ Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Power Bank พร้อมกับรุ่น Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีความเด่นจากรุ่นอื่นๆ มาก โดยนอกจากรองเทคโนโลยี Fast Charge แล้ว ยังมีพอร์ท USB-C กับชาร์จโน้ตบุ๊กได้ผ่านการปล่อยไฟฟ้า 18 วัตต์อีกด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ที่ความแข็งแรงมาแรงในตอนนี้คือ Aukey เนื่องจากด้วยการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูมีความน่าเชื่อถือ ประกอบกับการใส่เทคโนโลยีล้ำๆ เข้าไป ก็ทำให้ Power Bank ของแบรนด์นี้โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่น และรุ่น PB-T15 ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Fast Charge ที่มาพร้อมทั้งกับความจุ 10500 mAh และรองรับการชาร์จด้วยสาย USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้ ก็เป็นเหตุให้รุ่นนี้เป็นที่น่าจับตามองยิ่งยวด
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao ถือเป็นแบรนด์ที่มองข้ามไม่ได้เลยหากจะซื้อหา Power Bank สักตัวหนึ่ง ด้วยกันรุ่น YB-Q20C ที่มีปริมาตรแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็ช่วยสร้างความแตกต่างจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ อย่างชัดเจน เพราะว่าด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C และมีหน้าจอแสดงความจุแบตเตอรี่ ทำกับราคาที่น่าจะต่ำกว่าแบรนด์อื่นๆ เป็นเหตุให้ Yoobao ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าซื้อ
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
เมื่อมี Yoobao แล้ว จะไร้ Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงไม่ได้ เนื่องจากหลายๆ คนมักจะเทียบราคาของทั้งสองแบรนด์นี้ทุกเวลา ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็เคลื่อนคลาดจากรุ่นก่อนๆ ในเรื่องประสิทธิภาพเป็นเหลือประมาณ เพราะรองรับพอร์ต USB-C กับการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว สร้างกับราคาที่ไม่ได้หนีจาก Yoobao มาก จึงอยู่ที่ว่าผู้ซื้อชอบดีไซน์แบบไหนยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ทีหลังคือแบรนด์ Anker ที่กำลังมาแรงในยุคนี้เช่นกัน เพราะด้วยการออกแบบที่ดูเท่ กอปรกับสเปกภายในที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge แถมมีพอร์ท USB-C ติดมาให้อีกด้วย ถึงแม้ค่าอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่เชื่อว่า Power Bank ราคาระดับนี้ไม่ได้มีพลังด้อยไปกว่าราคาที่ตั้งแน่นอน
เหตุด้วยใครที่อยากซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในตอนนี้ รวมถึงกำลังใช้งานโทรศัพท์ที่รับเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ แนะนำตัวว่าให้ซื้อ Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เพราะเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มเร็วขึ้น การใช้งานมือถือของเราก็ทำได้อย่างไม่สะดุด

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์