ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

ผู้เขียน หัวข้อ: Xiaomi Mi 9T ที่เกาะออกจากเสี่ยวหมี่แหล่งกำเนิดครบถ้วนสเปกจัดเต็ม!  (อ่าน 5 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11893
    • ดูรายละเอียด
Xiaomi Mi 9T ที่เกาะพลัดเสี่ยวหมี่[/url]เรื่องเดิมพร้อมกับสเปกจัดเต็ม![/b]
ช่วงปัจจุบันเสี่ยวหมี่นับว่าเป็นแบรนด์ที่จัดหามาคอในต่างๆนาๆพรรค์ของซื้อของขาย ไม่ว่าจะยังไม่ตายช่อ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องไฟฟ้า แก็ดเจ็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งโทรศัพท์มือถือที่มักมาพร้อมสรรพคอนเซ็ปต์สเปกดีในสนนราคาสุดคุ้ม
ซึ่งมือจับจากเสี่ยวหมี่ที่เราจะเอื้อนถึงวันนี้นั้น เป็นสมาร์ทโฟนในวงศ์ตระกูล Mi 9 Series ที่หลายคนกำลังให้ความเอาใจใส่อยู่ทันที กับ Xiaomi Mi 9T จะมีความน่าสนใจอย่างไรนั้น ไปไล่หลังกันเลย

รูปลักษณ์พาเหียร
ความโดดเด่นของโทรศัพท์มือถือจากเสี่ยวหมี่สาวนี้มีตั้งแต่ตัวสิ่งกับการดีไซน์ข้างหลังภาพร่างไดนามิกให้มิติสีในแต่ละมุมครั้งกระทบแสง โดยมีความงอมนแบบ 3D รวบกระชับมือ เพิ่มให้ตัวเครื่องยังบางพร้อมทั้งเบามาก สัดส่วนอยู่ที่ 156.7 × 74.3 × 8.8 มิลลิเมตร ความหนักเบา 191 กรัม จอแสดงผลกว้างเต็มที่ฝ่าย Full Screen Display 6.39 นิ้ว ความละเอียด FHD+ โดยมีขอบดำที่เสี่ยวหมี่ล่างมากพร้อมด้วยเป็นจอขัดสนติ่งใดๆ ตัวเครื่องชั้นบนที่มุมซ้ายคือกล้องถ่ายรูปส่วนหน้าแบบ Pop-up ถัดมาทางขวามือมีรูไมโครโฟน พร้อมด้วยที่ยิ่งใหญ่คือยังมีรูหูฟัง 3.5 มม. มาให้เพราะว่า ด้านล่างของเครื่อง มีด่านใส่ซิมการ์ดฉบับร่างถาดซิม รองรับ 2 ซิม ชนิด Nano SIM ไม่มีช่องใส่ MicroSD เติม

เลนส์กล้องถ่ายรูป ยังคงเป็นจุดขายข้าวของเครื่องใช้เสี่ยวหมี่รุ่นนี้ เพื่อกล้องถ่ายรูปพระขนอง Triple Camera รองรับกบิล AI เพราะว่าถูกจัดไว้ตรงกลางของเครื่องในแนวตั้งจากข้างบนสุดเป็นเลนส์ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ศักยทำการซูมได้ชั้นเลิศ 10 เท่า ออกแบบให้มีแหวนล้อมรอบถัดมา กึ่งกลาง ยังไม่ตายเลนส์กำหนดการ ความพิสดาร 48 ล้านพิกเซล
ในที่สุดยังไม่ตายเลนส์ Ultra wide-angle ความเจ้าระเบียบ 13 ล้านพิกเซลรองการถ่ายรูปมุมกว้าง 124.8° ด้วยกันหลังสุดมีไฟแฟลตคู่ LED

หมู่ปฏิบัติหน้าที่
Xiaomi Mi 9T รันด้วยระบบปฏิบัติการงาน Android 9 หุ้มทับด้วย MIUI 10 รุ่นล่าสุด คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับทรงเหลี่ยมๆ แบบล้ำยุคสะอาด ยิ่งไปกว่านี้ ยังอัดแน่นฟังก์ชั่นต่างๆ เข้ามาให้ใช้งานพิธีไม่ว่าจะครอบครอง โหมดมืด ใช้งานคว้าบนพื้นดินหลังสีดำ โหมดอ่าน เป็นเหตุให้สำราญตาเพิ่มขึ้นกับสีจอออกโทนอุ่นส้มอมเหลือง ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งใส่ประสิทธิหยาบการเล่นเกมมาให้อีกพร้อมด้วย เสี่ยวหมี่กับ GAME Turbo 2.0 ด้วยว่าการเล่นเกมที่ดีที่สุด ด้วยอำนาจด้านในจัดเต็มอัปเดตความรวดเร็วพร้อมด้วยการตอบสนองดียิ่งขึ้น เป็นเหตุให้เล่นสิ้นสุดลื่นไม่ชะงัก

คณะความทรงจำ
Xiaomi Mi 9T ออกจากเสี่ยวหมี่รุ่นนี้มาพร้อมสรรพ RAM 6GB, ROM 128GB เพราะจะมีที่เกินใช้งานใกล้เคียง 115.76GB ซึ่งไม่ศักยเพิ่มกลุ่มความจำนอกบ้านได้ แต่ก็ถือได้ว่ายังมีเหลือให้ใช้มักท่วมท้น

เป็นไรกันมั่งคะ มือถือ Xiaomi Mi 9T ลูกจากเสี่ยวหมี่ที่เรานำลงมาวานวันนี้ มองสเปกจัดท่วมท้นบวกดีไซน์สวยๆ เช่นนี้มาในราคาหมื่นต้นๆ เท่านั้นเอง ใครง่วนก็จัดแจงไปเข้าครอบครองเป็นผู้ครอบครองกันได้ล่วงพ้น!
 

Tags : เสี่ยวมี่