ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 จุดดีของการซื้อสระน้ำเป่าลมไว้ใช้งานในบ้าน  (อ่าน 2 ครั้ง)

veerachai29

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11930
  • ดูรายละเอียด
สระว่ายน้ำเป่าลมสัดส่วนใหญ่ต่างกับสระขนาดเล็กเช่นไร
ท่านอาจจะกำลังมองหาสระน้ำเป่าลมเพราะเป็นเครื่องเล่นประจำบ้านให้ลูกน้อยหรือเพื่อเล่นสนุกกันในวันหยุดทั้งครอบครัว เท่านั้นก็คงจะยังลังเลว่าสระน้ำเป่าลม Intex นั้นซื้อมาแล้วจะคุ้มค่าหรือไม่ จะมีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไร วันนี้ kids-pool จึงจะขอน้ำ 5 จุดดีของการมีสระว่ายน้ำเป่าลมประจำที่อาศัยมานำเสนอ เพื่อให้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของคุณกันครับ

 • ได้กระทำกิจน้ำมือรมร่วมกับเด็กๆ

  ข้อดีข้อแรกของการมีสระว่ายน้ำเป่าลมประจำครอบครัวก็คือ คุณพ่อพร้อมทั้งคุณแม่จะได้ร่วมก่อกิจมือรมสนุกๆ กับเด็กๆ ด้วยนั่นเองครับ เพราะในการเล่นสระน้ำเราต้องคอยดูแลเด็กๆ อย่างใกล้ชิด รวมถึงคอยแนะนำการใช้งานสระอย่างถูกวิธีให้พวกเขา จึงเป็นการเพิ่มความใกล้ชิดของคนในครอบครัวอีกทางหนึ่ง


 • ช่วยส่งเสริมให้ลูน้ำมือักการว่ายน้ำ

  สระน้ำเป่าลม Intex นั้นมีขนาดเหมาะสมกับเด็กๆ สามารถหยั่งขาได้ถึงพื้นพร้อมทั้งไม่จำเป็นต้องกลัวการจมน้ำ แม้นเฉพาะเด็กที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็สามารถเล่นได้อย่างสนุกสนาน เป็นตัวช่วยให้ลูกได้ทำการความคุ้นเคยกับสระน้ำเพื่อสร้างความกล้าพร้อมทั้งความแน่แก่ใจให้พวกเขาไม่กลัวเมื่อต้องลงสระน้ำใหญ่ๆ


 • กินเป็นที่พร่ำสอนว่ายน้ำให้ลูกหลาน

  สระน้ำเป่าลมมีความจุถูกที่กับน้องๆ กระทำให้สามารถสอนเด็กๆ ว่ายน้ำเบื้องต้นโดยใช้สระได้ ไม่ว่าจะเป็นสอนการฝึกกลั้นหายใจ สอนการตีขา ท่าทางการว่ายน้ำที่ถูกต้อง เพื่อให้เด็กๆ มีพื้นฐานที่ดีในการว่ายน้ำพร้อมด้วยนำไปต่อยอดเมื่อไปลงสระใหญ่ๆ ในอนาคตได้ครับ นอกจากนี้ยังถือเป็นการออกกำลังกายพร้อมด้วย


 • เปลี่ยนวันหยุดให้สนุกยิ่งขึ้น

  ช่วงวันหยุดที่ทั้งร้อนจัดตามสไตล์ประเทศไทยแถมยังรถติด หากออกไปข้างนอกก็อาจดำเนินการให้เรารู้สึกเบื่อแทนที่จะผ่อนคลาย เพราะฉะนั้นการใช้สระน้ำเป่าลมจึงเป็นการประกอบกิจให้วันติดขัดที่น่าเบื่อเปลี่ยนเป็นความสนุกไม่เบายิ่งขึ้น แถมยังไม่ต้องออกจากบ้านไปไหนด้วยครับ


 • ช่วยมือะชับความสัมพันธ์ทั้งครอบครัว

  การได้เล่นน้ำด้วยกันหรือคุณพ่อคุณแม่ที่คอยสอนลูกว่ายน้ำ ช่วยให้ครอบครัวมีความสัมพันธ์ที่ดีพร้อมทั้งแน่นแฟ้นขึ้น สร้างบรรยากาศดีๆ ในบ้าน พร้อมกับลงมือให้ทุกคนรู้สึกมีความสุข
   
  พร้อมกับนี่ก็คือ 5 ข้อดีของการมีสระน้ำเป่าลมราคาถูกอยู่ประจำบ้านของเราครับ เพราะสระน้ำเป่าลมนั้นสามารถใช้งานได้หลากหลาย ติดตั้งง่าย รวมกันได้รวดฉับพลันไม่เปลืองละแวก ประกอบกิจให้การนำออกมาใช้งานเท่านั้นละครั้งนั้นรวดเร็วพร้อมทั้งไม่ยุ่งยาก การมีสระน้ำเป่าลมติดบ้านจะช่วยให้คุณได้สนุกสนานกับวันหยุดยั้งพร้อมกับช่วงเวลาของครอบครัวเยอะจัดขึ้นอย่างแน่นอน

  Tags : สระน้ำเป่าลม