ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

ผู้เขียน หัวข้อ: เกร็ด นาฬิกาข้อมือด้วยสาวๆ ข้อมือกระชับ  (อ่าน 2 ครั้ง)

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11913
  • ดูรายละเอียด
รีวิว นาฬิกาข้อมือเนื่องด้วยสาวๆ ข้อมือกระชับ
เพราะว่าสาวๆ ที่ข้อมือกะทัดรัด เวลาเลือกสรรซื้อนาฬิกา อาจจะหาซื้อลำบากหน่อยกว่าจะได้เรือนที่ถูกใจ นาฬิกาเรือนที่ถูกใจก็คงจะจะไม่เข้ากับข้อมือสรรพสิ่งตัวเอง หรือพอใส่แล้ว มันจะมองไม่พิศกลุ่มนาฬิกาเลยยย ตรวจดูแต่หน้าปัดนาฬิกา เราเลยเรียบเรียงนาฬิกาข้อมือสำหรับสาวๆ ข้อมือกะทัดรัด มาแนะกันค่ะ มาทดลองดูกันเลย


 • นาฬิกา Fossil

  นาฬิกาจาก Fossil ค่ะ เรือนนี้ ถือได้ว่าเป็นนาฬิกาเรือนกู้ชีพเลยล่ะค่ะคิดอะไรไม่ออก หรือวันไหนรีบๆ ก็หยิบมาใส่ได้ตทะลุคัวนี้ก็จะมีรูปพรรณคล้ายกับ DKNY เรือนข้างบนตรงที่ใส่ออกมาแล้วจะเท่าเทียมกำไล แต่เรือนนี้ จะดูไม่เว่อร์ เรียบๆ ค่ะ ชื่นชมเรือนนี้ตรงที่เม็ดมะยมค่ะ เนื่องจากเค้าไม่ลืมที่จะเก็บรายละเอียดกระชับๆ น้อยๆ ลงไป
  ด้วยเหตุว่าเค้าฝังคริสตัลลงไปที่เม็ดมะยมด้วยแหละค่ะ  และเมื่อใส่กับข้อมือค่ะ ดูเรียบๆ ไม่เว่อร์ดีเนอะ


 • นาฬิกา Coach

  เป็นนาฬิกาที่ตัวเรือนมีรูปพรรณคล้ายแม่กุญแจ กลุ่มทำจากหนังแท้นะคะ ข้อความหน้าปัด ไร้ตัวเลขใดๆ ยิ่งไปว่านั้นจุดเหลี่ยม 4 จุด แทนทานตัวเลข 3 6 9 และ 12 ค่ะ ซึ่งนี่เป็นอุปสรรคในการใส่นาฬิกาเรือนนี้ของใช้ไอซ์ค่ะ
  เหตุเพราะไอซ์เป็นคนดูนาฬิกาที่ไม่บอกตัวเลขไม่ค่อยสามารถ (แล้วซื้อมาทำไม) นาฬิกาเรือนนี้ เก็บรายละเอียดได้ดีมาก จนถึงเม็ดมะยมค่ะ เพราะเม็ดมะยมเค้าก็ได้สลักตัว C ไว้ด้วย ความจุนาฬิกาเรือนนี้กะทัดรัดแล้ว ยังแทบจะมองไม่ทรรศนะไส้ศึกนาฬิกาเวลาใส่เลยค่ะ


 • นาฬิกา DKNY

  นาฬิกาจาก DKNY ตัวเรือนเป็นสแตนเลส ฝังคริสตัลรอบตัวเรือน และตระกูลทำจากเซรามิคค่ะ เป็นนาฬิกาสไตล์ใส่ข้อมือ ใส่ออกมาแล้วจะดูเปรียบเสมือนกำไลค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูมาก เพราะว่าไม่ต้องใส่เครื่องประสิ้นชนิดอื่น ก็สวยแล้ว อิอิ ช่วงตัวล็อคนาฬิกา มีการสลักอักษร DKNY ที่ตัวใหญ่และชัดแจ้ง ไม่ต้องกลัวไม่มีใครรู้เลยว่า ใส่นาฬิกาข้าวของเครื่องใช้อะไรอยู่


 • นาฬิกา Casio

  เป็นนาฬิกาตัวเรือนชุบสีทองนะค่ะ หากถูกขีดข่วน ก็อาจทำให้สีลอกได้ ซึ่งเรือนนี้ทัศนาว่าเค้านิยมใส่กันจนทนทานกระแสความนิยมไม่ได้ เลยขอลองใส่บ้าง


 • นาฬิกา Casio Baby-G

  เรือนนี้ขอบอกว่าคงทนถาวรมว๊าก ถึงมากที่สุด ใช้มาตั้งแต่ ม.5 จนตอนนี้ทำงานแล้ว ก็ยังใช้ได้อยู่และที่สุดคือ เพิ่งเคยเปลี่ยนแปลงถ่ายมาเพียงครั้งเดียวค่ะ !! เอาไว้ใส่เวลาเล่นกีฬา รวมไปถึงตอนว่ายน้ำด้วยค่ะ แอบเม้าท์ว่า เรือนนี้เคยใส่ไปเล่นน้ำทะเล เล่นน้ำในสระ มาแล้วนะคะ ก็ยังไม่สะทกสะท้าน ขอเสนอแนะเลย ถ้าคุณเป็นสาวที่ชอบการเล่นโยคะ

  Tags : นาฬิกาข้อมือ,นาฬิกา